(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1977)
Sách tập hợp những tác phẩm viết từ tháng Ba đến tháng Bảy 1918: Đại hội VII bất thường của Đảng cộng sản (b) Nga; Nhiệm vụ chủ yếu của thời đại chúng ta; Những nhiệm vụ trước mắt của chính quyền Xô Viết, về bệnh "ấu trĩ tả khuynh" và tính tiểu tư sản; Nói về nạn đói
Keywords: Communism