(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1978)
Sách gồm những trước tác của Lênin có tính chất tổng kết kinh nghiệm to lớn của Đảng Bôn - sê - vích về việc tổ chức bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa khỏi thù trong giặc ngoài, củng cố chế độ nhà nước và xã hội Xô - Viết trong thời kì tạm thời ngừng chiến ngắn ngủi.
Keywords: Communism