(untitled) - Lenin, Vladimir Ilyich (Moscow, 1978)
Sách tập hợp các tác phẩm viết từ tháng 6/1921 đến 3/1922 của Lênin đề cập đến tình hình đối nội, đối ngoại của Nhà nước Xô Viết, tổng kết kinh nghiệm thực tiễn của việc vạch ra và thực hiện chính sách kinh tế mới, vấn đề xây dựng Đảng, củng cố nhà nước
Keywords: Communism