(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1978)
Sách gồm các tác phẩm được Lênin viết từ thời kỳ đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất cho đến cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng Mười vĩ đại (tháng tám năm 1914 - tháng Mười năm 1917) đề cập đến sách lượng của những người Bônsêvich đối với chiến tranh, hoà bình
Keywords: Communism