(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1978)
Sách gồm các tác phẩm được Lênin viết từ tháng 10/1917 đến tháng 6/1919. Nội dung phần này phản ánh hoạt động thực tiễn và hoạt động tổ chức cực kì đa dạng của Lênin với vai trò của vị lãnh đạo trong xây dựng kinh tế-văn hoá, tổ chức công tác phòng thủ đất nước, chính sách đối ngoại
Keywords: Communism