(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1978)
Sách giới thiệu 628 bức thư, điện báo, bản ghi điện thoại chỉ đạo công việc đất nước của Lênin từ 7/1919 đến tháng 10/1920. Nội dung các bức thư phản ánh công cuộc chiến đấu vô cùng anh dũng của giai cấp công nhân, nông dân Nga bảo vệ chính quyền Xô Viết
Keywords: Communism