(untitled) - Lenin, Vladimir Ilich (Moscow, 1979)
Sách gồm các bức thư, mẩu thư, điện báo bằng điện thoại viết từ tháng 11/1920 đến tháng 6/1921 phản ánh một thời kì lịch sử mới trong đời sống của nhà nước Xô Viết bắt đầu sau khi đập tan những thế lực chủ chốt của bọn can thiệp nước ngoài và bọn phản cách mạng trong nước
Keywords: Communism