V. I. Lê Nin : - Lenin, Vladimir Ilyich (Tiến Bộ, 1978)
Sách tập hợp các bức thư, thư ngắn, điện báo viết từ tháng Mười một 1921 đến tháng Ba 1923 nêu bật công tác to lớn của V. I. Lênin trong việc lãnh đạo Đảng Cộng sản nhà nước Xô viết, lãnh đạo công cuộc xây dựng CNXH ở Nga