Pháp luật hợp đồng kinh tế và trọng tài kinh tế (Pháp Lý, 1992)
Gồm những văn bản pháp quy được ban hành chủ yếu trong năm 1992 về các lĩnh vực HĐKT-TTKT, doanh nghiệp nhà nước-XNK-Quản lý ngoại tệ-ngân hàng và các nghị định thông tư, giải thể doanh nghiệp nhà nước.