Tục ngữ Nga - Việt - Lê, Đình Bích (Khoa học - Xã hội, 1986)
Quyểnn sách là công trình nghiên cứu có tính lý luận và thực tiễn về tục ngữ Nga-Việt với từ điểm đối chiếu Nga-Việt gồm 1040 câu. Phân biệt ranh giới thành ngữ, tục ngữ trong tiếng Nga và tiếng Việt