(untitled) - Đinh, Gia Khánh (Hà Nội, 1977)
Sách giải thích những điển cố Hán học trong văn học viết bằng chữ nôm. Đây là những điển cố thông dụng với việc xây dựng hình tượng trong văn học cổ.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Dictionaries,Từ điển