Bầu cử : - Trần, Yêm Thông (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1971)
Đề tài trình bày khái niệm lý thuyết dân chủ và bầu cử, bầu cử tại Việt Nam trong bối cảnh pháp lý chính trị 1-11-1963 trở về sau, nhận định các cuộc bầu cử gần đây.