(untitled) - Trần, Đình Sào (Sài Gòn, 1969)
Đề tài trình bày đại cương vấn đề nâng đở cựu quân nhân tàn phế, khía cạnh pháp lý của vấn đề, các biện pháp nâng đở phế binh.
Keywords: Social problems,Social service