Các cơ quan từ thiện ngoại quốc hoạt động tại Việt Nam : - Nguyễn, Hữu Hùng (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1969)
Đề tài trình bày những thủ tục liên hệ đến sự hoạt động của các cơ quan từ thiện ngoại quốc hoạt động tại Việt Nam, sự hoạt động của các cơ quan từ thiện ngoại quốc.