Các cơ quan từ thiện ngoại quốc tại Việt Nam : - Phạm, Thành Tấn (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1971)
Đề tài trình bày hoạt động xã hội và cơ quan từ thiện, thể thức thiết lập và sự hoạt động của các cơ quan từ thiện ngoại quốc tại Việt Nam.