(untitled) - Phạm, Thành Tấn (Sài Gòn, 1971)
Đề tài trình bày hoạt động xã hội và cơ quan từ thiện, thể thức thiết lập và sự hoạt động của các cơ quan từ thiện ngoại quốc tại Việt Nam.
Keywords: Social problems,Social service