Các thanh tra thuộc bộ tài chánh : - Lâm, Thị Xuân (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1970)
Đề tài nghiên cứu tổ chức và phương thức làm việc của hệ thống thanh tra thuộc bộ tài chánh, nhận xét và đề nghị về tổ chức và hoạt động của các thanh tra thuộc bộ tài chánh.