(untitled) - Tài, Đại An (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày đại cương về vấn đề huấn nghệ cựu chiến binh, tổ chức và cơ cấu điều hành các cơ sở huấn luyện cựu chiến binh, quá trình hoạt động của công tác huấn nghệ cựu chiến binh.
Keywords: Social problems,Vocational education