(untitled) - Nguyễn, Hữu Lễ (Học viện Quốc gia Hành chánh, 1970)
Nội dung tài liệu trình bày khung cảnh tổ chức và quản trị việc thụ hình tại Trung tâm Cải huấn Côn Sơn qua đường lối cải huấn của quốc gia; công tác cải huấn và vấn đề kinh tế tự túc tại Côn Sơn.