Công việc nha tổng giám đốc bưu điện Việt Nam : - Nguyễn, Văn Ảnh (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1969)
Đề tài giới thiệu lịch sử bưu điện thế giới, tầm quan trọng của ngành bưu điện, hệ thống bưu điện Việt Nam và đề xuất các giải pháp.