(untitled) - Nguyễn, Văn Ảnh (Sài Gòn, 1969)
Đề tài giới thiệu lịch sử bưu điện thế giới, tầm quan trọng của ngành bưu điện, hệ thống bưu điện Việt Nam và đề xuất các giải pháp.
Keywords: Postal service