Một chính sách đối ngoại đối với Kampuchea [ của Việt Nam Cộng Hòa ] - Nguyễn Văn Bé (Trường Cao Đẳng Quốc Phòng, 1972)
Đây là công trình nghiên cứu về quan hệ đối ngoại của chính phủ VNCH với Campuchea theo quan niệm của chế độ cũ. Tuy nhiên những số liệu và những quan điểm này vẫn còn có tính thời sự, bởi những phức tạp của mối quan hệ này mang tính chất phân biệt chủng tộc mà chưa ngày một ngày hai phai lạt.