Một số vấn đề về phát triển kinh tế nông thôn tại Việt Nam [ Việt Nam Cộng Hòa ] - Nguyễn Văn út (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1971)
Đây là một trong những công trình nghiên cứu phát triển kinh tế Việt Nam [ VNCH ] thực hiện ý đồ chiến lược " Việt Nam hóa chiến tranh " xuất hiện sau Hiệp định Paris ( 1973 )