(untitled) - Lê, Phước Ninh (Sài Gòn, 1971)
Đề tài trình bày lịch sử về khung cảnh pháp lý của chánh đảng Việt Nam, phân tích qui chế chánh đảng dưới khía cạnh pháp lý và chính trị.
Keywords: Politic parties,Đảng chính trị