(untitled) - Trương, Vinh Quang (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày các phương thức giải quyết vấn đề hòa đồng dân tộc, so sánh hai giải pháp thượng vụ hiện đang áp dụng tại Việt Nam.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị