(untitled) - Trần, Thi (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày công cuộc cải tổ hành chánh địa phương Việt Nam và chiều hướng cải tổ mới, phóng nhìn về công cuộc cải tổ tương lai.
Keywords: Administrative law,Constitutional law; Vietnam,Vietnam