(untitled) - Trần, Phước (Sài Gòn, 1972)
Đề tài giới thiệu tổ chức liên phòng đông nam á, tương lai và cải tiến tổ chức liên phòng đông nam á.
Keywords: Military art and science,Khoa học và nghệ thuật quân sự