Thử lượng giá các cuộc cải tổ hành chính xã và ấp từ năm 1964 đến nay : - Võ, Văn Phận (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1971)
Đề tài trình bày diễn trình các cuộc cải tổ hành chánh xã ấp từ 1964 đến nay và lượng giá các cuộc cải tổ hành chánh xã ấp.