(untitled) - Võ, Văn Phận (Sài Gòn, 1971)
Đề tài trình bày diễn trình các cuộc cải tổ hành chánh xã ấp từ 1964 đến nay và lượng giá các cuộc cải tổ hành chánh xã ấp.
Keywords: Public administration,Hành chính công