(untitled) - Nguyễn, Văn Tầm (Sài Gòn, 1971)
Đề tài mô tả tổ chức công quyền trung ương, thực trạng tổ chức công quyền trung ương, tổ chức công quyền và thực tại chánh trị.
Keywords: Public administration,Hành chính công