Tổ chức hành chánh địa phương Việt Nam : - Trần, Văn Nhã (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1971)
Đề tài trình bày lý thuyết địa phương phân quyền, tổ chức hành chính địa phương Việt Nam hiện tại, tổ chức hành chính địa phương Việt Nam theo chiều hướng mới của hiến pháp.