(untitled) - Trần, Văn Nhã (Sài Gòn, 1971)
Đề tài trình bày lý thuyết địa phương phân quyền, tổ chức hành chính địa phương Việt Nam hiện tại, tổ chức hành chính địa phương Việt Nam theo chiều hướng mới của hiến pháp.
Keywords: Administrative law,Public adminstration; Vietnam