(untitled) - Nguyễn, Bá Trân (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày tổ chức và hoạt động của ngành thông tin đô thành, thông tin đại chúng, thực trạng và giải pháp của ngành thông tin.
Keywords: Communication; Political aspects