(untitled) - Lê, Đức Thạc (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày tổ chức và hoạt động của ngành thông tin tại xã ấp, nhận định về thực trạng của ngành thông tin tại xã ấp.
Keywords: Communication,Communication in rural development; Political aspects