Tự trị Đại học : - Phan, Văn Quả (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1970)
Đề tài trình bày tầm quan trọng của Đại học và vấn đề tự trị Đại học, quá trình nền Đại học Việt Nam và phương thức tự trị Đại học, đề nghị một số qui chế tự trị Đại học thích hợp cho Việt Nam trong tương lai.