Vai trò cao nguyên trong sinh hoạt xã hội Việt Nam : - Phạm, Trần Anh (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1969)
Đề tài trình bày tầm quan trọng của cao nguyên trong quốc gia Việt Nam, vấn đề đồng bào thượng tại cao nguyên, vấn đề phát triển kinh tế cao nguyên.