Vai trò tổng nha ngân khố sau ngày ban hành Sắc lệnh số 170 SL/TC ngày 13/12/1968 về tân thể chế tài chánh : - Nguyễn, Thị Thu Phương (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1970)
Đề tài tìm hiểu vai trò tổng nha ngân khố sau ngày 13/12/1968 về tân thể chế tài chánh, mức độ ảnh hưởng đối với ngân khố, phê bình vai trò của tổng nha ngân khố sau ngày ban hành.