Vấn đề đặc khoản đầu tư tại Việt Nam : - Lý, Thị Kim Lang (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1970)
Đề tài trình bày tầm quan trọng của tư bản đối với vấn đề phát triển, đặc khoản đầu tư tại Việt Nam, nhận xét và kiến nghị.