Vấn đề địa phương hóa giáo dục tại Việt Nam : - Nguyễn, Duy Chính (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1970)
Đề tài trình bày tầm quan trọng của giáo dục, tổ chức giáo dục tại Việt Nam hiện nay, kế hoạch địa phương hóa giáo dục.