(untitled) - Trần, Thế Mãnh (Sài Gòn, 1968)
Đề tài giới thiệu các chế độ khai thác điện tại Việt Nam và vấn đề đặc nhượng phân phối điện năng, cung và cầu điện năng tại Việt Nam, điện lực và phát triển kinh tế.
Keywords: Electric power transmission,Managerial economics