Vụ bầu cử Hội đồng đô thành Sài Gòn ngày 28/6/1970 : - Nguyễn, Hữu Mở (Học viện Quốc Gia Hành Chánh, 1970)
Đề tài trình bày vị trí chính trị của cuộc bầu cử, vai trò của chính quyền, vai trò của ứng cử viên và cử tri, ảnh hưởng xã hội và chính trị.