(untitled) - Nguyễn, Hữu Mở (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày vị trí chính trị của cuộc bầu cử, vai trò của chính quyền, vai trò của ứng cử viên và cử tri, ảnh hưởng xã hội và chính trị.
Keywords: Election law