(untitled) - Trung tâm Nghiên cứu Bắc Myc - Trung tâm KHXH và NVQG (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu một số nét khái quát về quá trình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và quan hệ quốc tế của khu vực Mỹ Latinh trong những năm 1990 và trên đường hướng tới thế kỷ XXI
Keywords: latin america - economic conditions