Hiến pháp Việt Nam (Năm 1946, 1959, 1980, 1992) (Chính trị Quốc gia, 1995)
Sách cung cấp tư liệu về quá trình lập hiến của nước Việt Nam: từ Hiến pháp đầu tiên năm 1946, đến Hiến pháp nước Việt Nam DCCH 1959, Hiến pháp nước Cộng hòa XHXN Việt Nam 1980, và Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN 1992