Microsoft Windows 98 toàn tập - Russel Borland (Trẻ, 1998)
Sách giới thiệu và hướng dẫn đầy đủ, chuyên sâu về các tính năng, kỹ thuật cùng các bí quyết để khai thác và sử dụng hết sức mạnh của Windows 98, hệ điều hành kế tục Windows 95. Nội dung của quyển sách gồm phần hướng dẫn cài đặt Windows 98; giới thiệu các giao diện của Windows 98 trên Internet, Internet explorer 4.0, NetMeeting 2.1, NetShow 2.0, Windows Messaging, Authoring và Plublishing; trình bày vấn đềạng trong Windows 98; giới thiệu các hỗ trợ phần cứng và phần mềm của Windows 98; và sau cùng phần Index - Tra cứu nhanh bao gồm các khái niệm và thuật ngữ mới thuộc lĩmh vực kỹ thuật cũng như lĩnh vực tin học