Chiến lược huy động và sử dụng vốn trong nước cho phát triển nền công nghiệp Việt Nam - Trần, Xuân Kiên (Lao động, 1998)
Sách trình bày những lý luận chung về vấn đề tích tụ và tập trung vốn trong nước với việc phát triển công nghiệp Việt Nam; Nhấn mạnh về tiềm năng vốn trong nước, thực trạng tích tụ và tập trung vốn; Đưa ra những định hướng và giải pháp chủ yếu nhằm đẩy nhanh quá trình tích tụ và tập trung vốn để phát triển công nghiệp.