Hệ thống văn bản hướng dẫn thực hiện luật thuế giá trị gia tăng (Tài chính, 1998)
Sách bao gồm Luật, Nghị định và Thông tư hướng dẫn về thuế giá trị gia tăng được Quốc Hội khóa IX thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/1999, thay cho Luật thuế doanh thu