Hệ thống văn bản hướng dẫn thực hiện luật thuế thu nhập doanh nghiệp (Tài chính, 1998)
Sách bao gồm Luật, Nghị định và Thông tư hướng dẫn về thuế giá trị gia tăng được Quốc Hội khóa IX thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/1999, thay cho Luật thuế Lợi tức