(untitled) - Bộ Tài Chính (Việt Nam); Tổng cục thuế (Hà Nội, 1998)
Sách bao gồm Luật, Nghị định và Thông tư hướng dẫn về thuế giá trị gia tăng được Quốc Hội khóa IX thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/1999, thay cho Luật thuế Lợi tức
Keywords: Taxation; Law and legislation