(untitled) - Huỳnh Viết Tấn (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu và hướng dẫn thực hiện các nguyên tắc tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và các nước trong Công pháp quốc tế; đồng thời trích dẫn chi tiết các văn bản có liên quan đến việc ứng dụng
Keywords: international law